TOS5101 Hipot Tester Dòng mô hình cơ bản với hiệu suất chi phí tuyệt vời

TOSSIO được thiết kế dành riêng cho thử nghiệm điện áp chịu đựng của thiết bị và linh kiện doctronic tuân theo các tiêu chuẩn an toàn khác nhau. Việc sử dụng ống hiển thị huỳnh quang lớn, độ sáng cao cho màn hình cho phép dữ liệu bao gồm các giá trị đo được, trạng thái và kết quả đánh giá cực kỳ rõ ràng ( ĐẠT/THẤT BẠI). Chức năng này được sử dụng một phương pháp so sánh cửa sổ cho phép TO55101 đánh giá sai lỗi của Icakage hiện tại trên giá trị tham chiếu cao hơn và dưới giá trị tham chiếu thấp hơn có thể được đặt trên bảng điều khiển.
Do đó, thử nghiệm có độ tin cậy cao và có thể được thực hiện bao gồm cả thử nghiệm ngắt kết nối dây dẫn thử nghiệm và tiếp điểm bị lỗi. Ngoài ra, để ngăn ngừa các thao tác sai và tai nạn, TO55101 còn được trang bị chức năng Khóa phím và chức năng Khóa liên động, đầu ra điện áp cao có cổng cắm hẹp, đèn NGUY HIỂM lớn và chức năng phóng điện tự động (trong khi Hoạt động DC) loại bỏ điện tích khỏi mẫu thử. Các tính năng này mang lại cho TOS5101 mức độ an toàn và độ tin cậy cao.
* Nói chung, khi điện dung của DUT phụ thuộc vào điện áp (suda là “tụ gốm không đổi điện áp cao”), xin lưu ý rằng có thể xảy ra biến dạng dạng sóng.

 

◆ Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn khác nhau
◆ Đầu ra AC/DC (0 đến 10 kV)
◆Màn hình màu lớn
◆Vôn kế kỹ thuật số và ampe kế
◆Hẹn giờ kỹ thuật số
◆ Loại bộ so sánh cửa sổ được sử dụng cho
◆Đánh giá ĐẠT / KHÔNG ĐẠT.
◆ Được trang bị chức năng điều khiển từ xa e Đầu ra tín hiệu đa dạng
◆Chức năng xả tự động (trong quá trình vận hành DC)
◆Được cung cấp với công tắc bật số không

Kích thước / Trọng lượng  

430[16.9 inch] W × 177[6.97 inch] (195[7.68 inch]) H × 370[14.6 inch] (450[17.7 inch]) D mm

Mọi thắc mắc xin liên hệ >>

Leave A Comment