Máy quét điện áp cao TOS9320

Máy quét điện áp cao cho các hệ thống kiểm tra đa kênh sê-ri TOS9300 là một tùy chọn chuyên dụng cho
Dòng TOS9300, có khả năng phân phối nhanh điện áp thử nghiệm từ thiết bị chính đến nhiều điểm thử nghiệm để thử nghiệm điện áp chịu đựng và điện trở cách điện. Có thể điều khiển các kênh bằng một thiết bị bên ngoài thông qua đầu nối GIAO DIỆN BỘ ĐIỀU KHIỂN của bảng điều khiển phía sau. Không những điều khiển từ xa không giới hạn ở dòng TOS9300 mà còn tương thích với các mẫu trước đó, chẳng hạn như máy kiểm tra điện trở hipot/cách điện dòng TOS5300. Máy quét điện áp cao TOS9320 là một công cụ cần thiết để tự động hóa thử nghiệm các thiết bị điện tử có độ tin cậy cao giữa nhiều kênh.

 

◆  Đầu ra có thể được mở rộng thành bốn kênh với một máy quét điện áp cao. Điện thế của mỗi kênh có thể được đặt tùy ý ở mức cao, thấp hoặc mở và có thể được kiểm tra tại bất kỳ điểm nào trong bốn điểm này.
◆ Có thể kết nối tối đa bốn máy quét điện áp cao (tổng cộng 16 kênh) với mỗi thiết bị.
◆Có thể dễ dàng theo dõi đầu ra của từng kênh và liên hệ với các điểm kiểm tra.

 

Kích thước / Trọng lượng

430(16.93 )W X 132(5.2*)H X 500(19.69 )Dmm(inch) / 8 kg(17.6 lbs).

Phụ kiện
Cáp nguồn AC, Dây dẫn kiểm tra điện áp cao: TL31-TOS, Dây dẫn kết nối song song điện áp cao: TL36-TOS, -Cáp giao diện, nhãn dán “DANGER CAO VOLTAGE”, Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn an toàn, phích cắm GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN (bắt buộc phải lắp ráp) , bộ cắm D-sub), nhãn dán hiển thị kênh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ >>

Leave A Comment